DỰ ĐOÁN LỊCH THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HỒ CHÍ MINH 2025

Với thông báo mới nhất về việc giảm chỉ còn 3 phương thức tuyển sinh trong đó thi ĐGNL APT – Đánh giá năng lực Đại học quốc gia HCM vẫn là phương án được quan tâm nhất hiện nay vì kỳ thi đang có số lượng thí sinh dự thi lớn nhất trong các kì thi ĐGNL và có nhiều nhất số trường sử dụng kết quả thi để xét tuyển với 109 thời điểm hiện tại và dự kiến tiếp tục tăng năm 2025.

Hiện nay, Trung tâm khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo Đại học Quốc gia TPHCM chưa công bố chính thức lịch thi đánh giá năng lực 2025. Tuy nhiên, căn cứ vào những năm thi trước thì đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TPHCM sẽ có 02 đợt thi. Dưới đây là Lịch thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TPHCM qua từng năm, thí sinh có thể tham khảo để chuẩn bị.

Căn cứ vào những năm gần nhất, 2k7 có thể dự đoán rằng thời gian thi Đánh giá năng lực Đại học quốc gia HCM 2025 dự kiến sớm nhất vào đầu tháng 4/2025. Thông tin chính thức chúng ta cùng chờ đợi thông tin mới nhất từ Trung tâm khảo thi – ĐHQG HCM.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾPTại đây